บลูเวฟกระหน่ำอัลซาลียา7-2ลิ่วรอบควอเตอร์ฯ

  • 0 ตอบ
  • 51 อ่าน


สมราคาแชมป์เก่า "ฉลามพลังไฟ" กระหน่ำ อัล ซาลิยา จาก กาตาร์ 7-2 เก็บ 9 แต้มเต็มจาก 3 นัดหมายลิ่วเข้ารอบควอเตอร์ฯ ตัดกับ แบงค์ ออฟเบรุต จาก เลบานอน วันพุธนี้ "ประธานแปม" ธัชพัทร เบ็ญจศรีวรรณะ ของบลูเวฟ ชี้เป็นไปตามเป้า
การประลอง ฟุตซอลชิงชนะเลิศสมาคมทวีปเอเชีย2018 รอบแรกนัดหมายท้ายที่สุด ทุกวันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม61 เวลา 18.00น. ที่สนาม กอร์ อมอง โกโร เกมระหว่าง พีทีคราว บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี(ไทย) เจอ อัล ซาลิยา(กาตาร์)

เริ่มเกมเพียงแค่นาทีแรก เป็นทาง พีทีคราว บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี ที่ได้ทางออกนำอย่างเร็วจากจังหวะเตะมุม ซาขว้าง เปิดมาให้ ศุภวุฒิ โหดร้ายกึ่งกลาง เฉือนถัดไปเสาสองก่อนจะเป็น จิรวัฒน์ สอนสายฟ้า ยิงจ่อๆเข้าไป พีทีคราว บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี ขึ้นนำ อัล ซาลิยา 1-0
น.11 พีทีครั้ง บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี มาได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 จากการยิงไกลสุดงามของ ซาขว้าง
น.16 จังหวะบอลยาวของ คฑาวุธ หาญคำภา ไปให้ กฤษดา วงษ์แก้ว ก่อนที่จะเจ้าตัวจะโชว์ความเหนือชั้นด้วยการจับบอลผลหนึ่งจังหวะ ก่อนกระดกบอลผ่านตัว อาห์หมัด ค้างลิล ผู้เฝ้าประตู อัล ซาลิยา เข้าไป พีทีคราว บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี หนีห่าง เป็น 3-0
ช่วงหลังเริ่มมาแค่เพียง 10 วินาที อัล ซาลิยา เป็นข้างมาได้ประตูตีไข่แตกอย่างเร็ว จากการยิงของ โมฮัมหมัด ซาฟารี่ สกอร์เป็น 1-3
น.29 "ฉลามพลังไฟ" มาได้ฟรีคิกรอบๆกรอบจุดโทษ และก็เป็น ณัฐพล สุทธิโรจน์ ไหลให้ ณัฐวุฒิ หมัดจังหวัดยะลาน วิ่งเข้ามาซัดเต็มข้อขยับสกอร์เป็น 4-1
น.31  ขว้างณัสม์ คำเล่าลือภานุตระกูล มาเบิกสกอร์แรกสำหรับในการเล่นฟุตซอลชิงชนะเลิศสมาพันธ์ทวีปเอเชียได้เสร็จและก็เป็นประตูให้ "บลูเวฟ" นำห่างเป็น 5-1
น.33 พีทีคราว บวูเวฟ มาได้ประตูทิ้งห่างเป็น 6-1 จาก สรอำนาจ พูลจิ้งหรีด
น.38 เป็น ขว้างณัสม์ คำเลื่องลือภานุตระกูล เจ้าเดิมมาซัดประตูลำดับที่สองของตนในเกมนี้ แล้วก็เป็นประตูให้ พีทีหน บลูเวฟ เป็น 7-1
น.39 แบงค์ ออฟ เบรุต ไล่มาเป็น 2-7 จาก ฮาดี้ จาเบอร์
จบเกม พีทีหน บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี เอาชนะ    เก็บเพิ่มเป็น 9 คะแนนเต็ม เข้ามาเป็นผู้นำฝูง ในกรุ๊ปซี ไปพบกับ แบงค์ ออฟ เบรุต (เลบานอน) ที่เข้ารอบเป็นที่ 2 ในกรุ๊ปดี
 
ในขณะที่ผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันคู่อื่นๆสายดี เมส ซุนกุน (ประเทศอิหร่าน) เอาชนะ แบงค์ ออฟ เบรุต (เลบานอน) 3-1 อีกคู่ เอจีเอ็มเค (อุซเบกิซถาน) แพ้ ไซขว้างร์ คูจานด์ (ทาจิกิซสถานที่) 1-2 รวมทั้งสายซี เอฟซี เอเร็ม (คีร์กิซสถานที่) เอาชนะ วิค ไวเปอร์ส 4-2 (ประเทศออสเตรเลีย)

ส่วนทางด้าน ประธานแปม ธัชพัทธ์ เบ็ญจศรีวรรณะ ประธานสมาพันธ์ พีทีคราว บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี บอกว่า "เกมนี้ ก็จะต้องดูทุกคนทำผลงานได้อย่างดียิ่งและก็ชนะเป็นร้อยเปอร์เซ็นในรอบแรก ส่วนการเข้าไปพบกับ แบงค์ ออฟ เบรุต เป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่แล้ว พวกเราอยากล้างตาให้กับกลุ่มชาติไทยในศึกชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย รวมทั้งในที่นาใสโใสรในปีที่ผ่านเองพวกเราก็เอาชนะมาได้ 9-0 ทำให้เป็นเกมที่พวกเราแน่ใจว่าจะสามารถผ่านไปสู่รอบรองชนะเลิศได้"

สำหรับโปรแกรม ฟุตซอลชิงชนะเลิศสมาคมทวีปเอเชีย2018 รอบ 8 กลุ่มท้ายที่สุด จะลงเตะในวันที่ 8 สิงหาคม61
เวลา 14.00น.
ที่สนาม กอร์ องค์การสหประชาชาติวาย พีทีหน บลูเวฟ จังหวัดชลบุรี (ไทย) เจอ แบงค์ ออฟ เบรุต (เลบานอน)
ที่สนาม กอร์ม อมอง โรโก เมส ซุนกุน (ประเทศอิหร่าน) เจอ
เวลา 18.00น.
ที่สนาม กอร์ องค์การสหประชาชาติวาย ที่นาโกย่า โอเชี่ยนหมาก (ประเทศญี่ปุ่น) เจอ ไท ซอง นัม (เวียดนาม)
ที่สนาม กอร์ม อมอง โรโก ท้องนาฟิต อัลวาซัต (อิรัก) เจอ วามอส มาทาราม (อินโดนีเซีย)  UFABET

เกื้อหนุนโดย : https://www.dailystrength.org/journals/phuuthiimiikhwaamchamnaayaena-12-kh-khwrkrathamthiikhwrcchatham-

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145319145/10-joker/?pPage=0

https://bit.ly/2voTKZ3