'มูร่า'เปิดเผยปรับพฤติกรรมสู่ชีวิตในรั้วไก่แล้วพร้อมช่วยกลุ่มฝ่าซีซั่นใหม่

  • 0 ตอบ
  • 50 อ่าน
ลูคัส มูร่าเผยออกมาว่าเขาปรับพฤติกรรมไปสู่ชีวิตในรั้วท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์แล้วรวมทั้งหวังว่าจะได้ช่วยกลุ่มสำหรับในการลงในสนามฝ่าฤดูใหม่


UFABET PRESENT :ปีกกลุ่มชาติบราซิลถูกเซ็นสัญญามาจากกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงในม.ค.ด้วยค่าจ้าง 25 ล้านปอนด์ และก็ผ่านการลงในสนามไปแล้ว 11 นัดหมายโดยเปิดฉากเป็นสำรองนัดหมายเสมอยูเวนเหม็นตุส 2-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ปัจจุบันนี้มูร่าก็มองดูถึงการได้มีส่วนช่วย"ไก่เดือยทองคำ"ลุ้นแชมป์ในซีซั่นใหม่ ภายหลังจากสารภาพว่าตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาใช้เวลาปรับนิสัยสู่ชีวิตในพรีเมียร์ลีกอย่างเต็มเปี่ยม

"6 เดือนแรกเป็นตอนการปรับตัว เพื่อรู้จักสมาพันธ์กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มให้มากขึ้นเรื่อยๆและก็ปรับนิสัยสู่ลีกใหม่"ลำแข้งวัย 25 ปีบอกกับสกาย สปอร์ต

"ผมหวังว่าฤดูนี้ผมจะพร้อม 100 เปอร์เซนต์เพื่อช่วยกลุ่ม"

"ในขณะนี้ผมรู้สึกสบายแล้วล่ะแม้กระนั้นผมยังเฉยๆอยู่ ยังเขินๆหน่อยแม้กระนั้นเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มผมดีเลิศรวมทั้งผมก็สุขสบายมากมาย ทุกคนช่วยเหลือผม"

"มันเกิดเรื่องน่าชอบใจที่ได้มาอยู่ตรงนี้และก็ผมก็กระหยิ่มใจกับหัวข้อนี้"

เบน เดวี่ส์กองหลังของสเปอร์สเองก็เดินทางมาทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริการ่วมกับกลุ่มด้วย โดยเล่นในทัวร์นาเมนต์อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ลีกรวมทั้งจะพบกับบาร์เซโลน่าสายๆวันอาทิตย์

แล้วภายหลังคว้าชั้นสองกับสามในพรีเมียร์ลีก 2 ปีหลังสุด เดวี่ส์ก็ต้องการเห็นทีมไปได้งามในช่วงฤดูกาลใหม่ตั้งแต่ต้นๆเพื่อช่องทางสำหรับการครอบครองแชมป์มานอนกอดสักครั้ง

เดวี่ส์กล่าวว่า "พวกเราวนเวียนอยู่ในชั้นราวๆนั้นมาตอนสองปีข้างหลังแล้วก็รวมทั้งเคยพลาดไปหน่อยเดียวนิดหนึ่งในบางครั้ง"

"พวกเราจำต้องจัดแจงให้พร้อมตั้งแต่ต้นเพื่อจะทำแต้มร่วงให้ต่ำที่สุด จะได้มีผลที่ดีต่อฤดู"


เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2MNJ79q

http://bit.ly/2uSiDfF

http://bit.ly/2uSj5dR