เปเรซเชื่อวันใดวันหนึ่ง'โด้'กลับสู่กษัตริย์-ยก'โมดริช'คู่ควรรางวัลเดอะ เบสต์

  • 0 ตอบ
  • 8 อ่าน
ต้มยํากีฬา present : นับว่าเป็นบ้านอีกข้างหลังเมื่อฟลอเรนว่ากล่าวโน่ เปเรซประธานสมาพันธ์เรอัล มาดริดมั่นใจว่าวันใดวันหนึ่งคริสตำหนิอาโน่ โรนัลโด้จะหวนสู่กลุ่มอีกที


โรนัลโด้วัย 33 ปีจบเส้นทางพาณิชย์หน้าแข้งอันนาน 9 ปีกับมาดริดในตอนซัมเมอร์นี้เพื่อย้ายไปอยู่กับยูเวนตุๆส ท่ามกลางข่าวโคมลอยว่าเขามีปัญหากับเปเรซในเรื่องคำสัญญาใหม่

ในช่วงเวลานั้นมีข่าวสารว่ามาดริดพร้อมที่จะจ่ายค่าจ้างพอๆกับยูเวนตุๆสเพื่อชักนำให้โรนัลโด้อยู่ในถิ่นเบร์ทุ่งนาเบวถัดไป แม้กระนั้นเขาเลือกย้ายออกจากกลุ่มรวมทั้งไปอยู่ที่ตูรินด้วยค่าจ้าง 100 ล้านยูโร

"ผมอาจจะกอดเขาซักฟอดนะ(แม้ร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์ของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ)เนื่องจากอย่างที่ผมบอกไปล่ะ แฟนคลับเรอัล มาดริดกระหยิ่มใจเป็นอย่างยิ่งกับการวางใจในตัวคริสตำหนิอาโน่มานาน 9 ฤดู"เปเรซกล่าวระหว่างไปออกรายการ El Chiringuito

"เขาเป็นผู้สืบทอดจากอัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่อันสมควร เขาเป็นนักฟุตบอลที่ทำประตูได้มากมายในประวัติศาสตร์ของมาดริดแล้วก็ผมว่าเขายอดเยี่ยมในนักฟุตบอลที่จะอยู่ในใจของแฟนคลับมาดริด รวมทั้งจะถูกจำจากรุ่นสู่รุ่น"

"เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่วันใดวันหนึ่งนึงจะกลับมา"

โรนัลโด้ตกลงใจไม่ไปร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยลูก้า โมดริชสมัยก่อนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาได้รับรางวัลนักฟุตบอลดีที่ปี

เปเรซบอกว่าโมดริชเหมาะสมได้รับรางวัลแล้วเพราะเหตุว่าเขาช่วยทำให้"กษัตริย์ชุดขาว"คว้าแชมเปี้ยนส์ลีก 3 ยุคต่อเนื่องกัน ก่อนที่จะพาทีมชาติโครเอเชียเข้าถึงนัดหมายชิงแชมป์บอลโลก

"ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโมดริชเป็นนักฟุตบอลที่ดีเยี่ยมที่สุดในปีนี้ ทั้งยังกับเรอัล มาดริดสมาพันธ์ของเขารวมทั้งกลุ่มชาติโครเอเชีย"เปเรซบอกกับโทรทัศน์ของมาดริด

"ตอนชื่อของเขาถูกประกาศทุกคนตบมือโดยตระหนักถึงฤดูอันดีเยี่ยมที่สุดของเขา ส่วนตัวสำหรับเราที่เชื่อถือในตัวเขามานับเป็นเวลาหลายปี นี่เป็นรางวัลสำหรับบอลที่ดี, ความทุ่มเท, ประสิทธิภาพแล้วก็ความอุตสาหะที่มีมานานนับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็ผมก็เต็มไปด้วยความพึงพอใจ"


สามารถติดตามข่าวอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่เหมาะ LIVESCORE ADDICT

http://bit.ly/LIVESCOREADDICT

http://bit.ly/tomyumsport

http://bit.ly/FOOTBALLADDICTs

http://bit.ly/2xAjgMc

http://bit.ly/2N605io

http://bit.ly/2Q31DLG

http://bit.ly/2IdATp1

http://bit.ly/2NF0gGc

http://bit.ly/2Ihx6r6

http://bit.ly/2N1DenX

http://bit.ly/2IeqZDI