Blackmores-bio-c กับผลดีอันมีคุณค่า

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
Blackmores-bio-c กับผลดีอันมีคุณค่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2019, 02:08:27 am »
พูดถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่เราได้ยินกันจนกระทั่งชินหูก็คือ Bio C นั่นเองค่ะซึ่งพอกล่าวถึง Bio C ก็จะรู้เลยในทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณลักษณะดีต่อร่างกายโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณรวมทั้งการช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองปกป้องหวัดแม้กระนั้นในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติค่ะ ทำให้พวกเรามั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะได้รับคุณประโยชน์และก็สิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งปลอมปนที่มีอันตรายต่อสถาพทางร่างกายเลยล่ะค่ะ พวกเรามาดูกันค่ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง และเป็นประโยชน์ยังไง เมื่อก่อนที่จะไปถึงคุณสมบัติอันเลอค่าของ Blackmores Bio C พวกเรามาดูคุณสมบัติและก็ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามินซีโดยธรรมดากันก่อนจ้ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


คุณประโยชน์ของวิตามินซี

อย่างที่รู้ๆกันอยู่จ้ะว่าวิตามินซีมีประโยชน์มากมายในเรื่องเกี่ยวกับการช่วยบรรเทาความรุนแรงรวมทั้งช่วยลดระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยในเวลาที่เป็นหวัดถ้าหากพวกเรากินวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มิลลิกรัมต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีอาการของหวัดจะช่วยให้พวกเราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นแล้วก็ยิ่งไปกว่านี้แล้วถ้าเกิดพวกเรากินเสมอๆวันละ 1000 mg เป็นขั้นต่ำก็จะยิ่งช่วยยับยั้งหวัดและทำให้เราไกลห่างจากการเป็นหวัดได้มากยิ่งขึ้นจ้ะ

วิตามินซีส่งผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นค่ะเพราะว่าวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยทำให้ร่างกายพวกเราสามารถซ่อมและก็รักษาตัวเองหรือรักษารอยแผลของตนโดยการไปเสริมสร้างฝาผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและยังสามารถต้านการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่มีการอักเสบและจะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหงือกจ้ะชี้แนะให้กินวิตามินซีบ่อยๆทุกเมื่อเชื่อวันขั้นต่ำวันละ 1000 mg ก็จะสามารถช่วยให้เหงือกมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

นอกนั้นวิตามินซียังเหมาะสมกับคนที่เป็นโรคหัวใจค่ะโดยที่มีคุณลักษณะในเรื่องเกี่ยวกับการเพิ่ม ความต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลภายในร่างกายมีน้อยการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคหัวใจก็น้อยลงตามไปด้วยค่ะ

นอกจากนั้นแล้วยังช่วยสำหรับในการปกป้องโรคต้อกระจกบรรเทาอาการแพ้ อาการหอบหืด รวมถึงอาการไซนัสได้อย่างดีเยี่ยมและก็สำหรับคนที่มีลักษณะอาการไมเกรนปวดศีรษะเสมอๆทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะมีผลให้อาการปวดไมเกรนดีขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายในการต่อสู้กับความเคร่งเครียดก้าวหน้าขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำจ้ะวิตามินซีจะช่วยรักษาสภาพของเซลประสาทแล้วก็ถ้าเกิดกินร่วมกับอาหารที่ต้านทานอนุมูลอิสระอื่นๆดังเช่นว่า วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบารวมทั้งวัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งได้ผลมากขึ้น
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซีมีจำนวนมากมากมาย ขนาดนี้โดยเหตุนี้ในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมมีสาระจำนวนมากด้วยเหมือนกันในที่นี้พวกเราจะเอ่ยถึงคุณลักษณะและก็คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg ค่ะมาดูกันว่าเป็นประโยชน์ อย่างไรบ้าง

องค์ประกอบของ Blackmores Bio C เป็น Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสิ่งเจือปนหรือสิ่งตกค้างที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

ส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งมีสาระสำหรับเพื่อการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

คุณประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่หญิงปรารถนาเยอะที่สุดก็คือช่วยสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็ที่สำคัญยังช่วยให้เส้นโลหิตแข็งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
โดยทั่วไปแล้วจะเจอวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมความสามารถของวิตามินซีภายในร่างกาย Rose hip และอะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติและที่สำคัญแบล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดลดน้อยลงค่ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะของกินด้วยเหตุดังกล่าวในผู้ที่เป็นโรคกระเพาะ ก็มั่นใจหายห่วงสำหรับในการกินได้เลยค่ะ
การกินวิตามินซีที่เหมาะสม

สำหรับคนที่มีความเคร่งเครียดหรือคนที่มีลักษณะปวดไมเกรนควรรับประทานวันละ 500 มก.ต่อวันแล้วก็หากอยากผลสรุปในด้านของการช่วยชะลอความเฒ่า สร้างเสริมคอลลาเจนต้านทานอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่ผ่องใสสดใสมากขึ้นควรกินวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยทำให้รูปแบบการทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ