อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดแท้คู่ตัว

  • 0 ตอบ
  • 22 อ่าน
อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดแท้คู่ตัว
« เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 05:06:47 am »อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดสามารถประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเนื่องจากได้รับการสร้างด้วยเนื้อหาทางด้านเทคนิคเดียวกันกับส่วนประกอบในรถยนต์ใหม่ ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าเส้นรอบข้างถัง รูปร่าง และก็ระยะห่างต่างๆจะเปรียบเสมือนเมื่อครั้งรถยนต์ของคุณผลิตออกมาจากโรงงาน
.
การใช้อะไหล่แท้ที่สมควรสำคัญเป็นอย่างมากต่อความสามารถของรถยนต์ แล้วก็ความอุ่นใจของคุณ เมื่อคุณใช้อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ด คุณจะเชื่อมั่นได้ว่าส่วนประกอบกลุ่มนี้ได้ประสิทธิภาพแล้วก็สามารถประกอบกับรถยนต์ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งมีความทนทานอย่างนาน
.
*** อะไหล่ตัวถัง
    ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นอยู่กับอะไหล่ตัวถังเป็นมากกว่าเพียงแค่เรื่องงดงาม อะไหล่ตัวถังยังช่วยป้องกันส่วนประกอบและก็ระบบต่างๆที่ประตู หลังคา กันชน แล้วก็ส่วนอื่นๆ
    อู่ซ่อมรถยนต์ทั่วๆไป ชอบประเมินงานซ่อมแซมอะไหล่ตัวถังโดยการเคาะแทนการเปลี่ยนอะไหล่แท้
    รถยนต์ฟอร์ดใช้อะไหล่ตัวถังจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดไม่อาจจะเอาอย่างเหล็กประเภทนี้ได้
.
*** เศษชิ้นส่วนกระจกรถยนต์
    กระจกรถยนต์เป็นองค์ประกอบส่วนประกอบในรถยนต์ของคุณ ก็เลยจำเป็นต้องประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้งานรวมทั้งคุ้มครองปกป้องได้อย่างที่ฟอร์ดดีไซน์มา
    อะไหล่กระจกรถยนต์ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดย่อมมิได้รับการสร้างรวมทั้งทดลองให้ประกอบได้พอดิบพอดีหรือดำเนินงานเหมือนกับอย่างเช่นอะไหล่แท้ฟอร์ด มีเพียงแค่อะไหล่กระจกรถยนต์แท้มาตรฐานฟอร์ดเพียงแค่นั้นที่ได้รับการสร้างให้สามารถประกอบกับรถยนต์ ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
    เศษหินหรือรอยร้าวสามารถลดคงทนถาวรของกระจกหน้า ซึ่งบางทีอาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อการที่รถยนต์จะคุ้มครองปกป้องคุณรวมทั้งผู้โดยสารของคุณสำหรับการเฉี่ยวชน
.
*** ล้อยนต์
    อะไหล่แท้ฟอร์ดทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบอย่างรัดกุมเพื่อเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ก่อนจะเอามาประกอบกับรถยนต์ฟอร์ด อะไหล่กลุ่มนี้ได้รับการทดลองให้ดำเนินงานกับรถยนต์ได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งมีคุณภาพ ในเวลาที่อะไหล่โอกาสไม่มีการทดลองกลุ่มนี้
    “การซ่อมแซมแทนการเปลี่ยนอะไหล่” ได้โอกาสทำให้กระทะล้อเสียรูปเสียทรง ที่สามารถทำให้ล้อหรือยางรถยนต์เสียหายมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดการเกิดอุบัติเหตุได้
    ล้อยนต์รับน้ำหนักของรถยนต์ไว้ ด้วยเหตุนี้ถ้าหากกำเนิดรอยแตกหรือบิดงอย่อมจะสร้างความย่ำแย่ให้กับล้อมากเพิ่มขึ้น
.
ยินดีรับบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วราชอาณาจักร
ติดต่อมาและสอบถามเนื้อหาออนไลท์ : http://bit.ly/2vn9tdT
รับสมัครงานออนไลท์ - ฟอร์ดพลปิยะ อยุธยา : http://bit.ly/2RvC8DO
โทรศัพท์ : 035-880777-81
โทรศัพท์มือถือ : 083-0053306
ลูกค้าสมาคม ต่อ 0,12,13,14
ข้างบริการ ต่อ 304
ข้างอะไหล่ ต่อ 501
แฟกซ์ : 035-880784
ฟอร์ดอยุธยา,ฟอร์ดวังน้อย,อะไหล่ฟอร์ด,ศูนย์บริการ,FordRanger,FordRaptor,FordEverest