กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหรือเว็บไซต์
2
กีฬา / ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล
« กระทู้ล่าสุด โดย angeljikjik เมื่อ วันนี้ เวลา 06:47:18 pm »
ชายชื่อ ‘คาร์ล ลาเกอร์ฟิลด์’ ที่เพิ่งเสียชีวิตไป และมีข่าวอยู่เต็มหน้าฟีดเฟซบุ๊ค  UFABET98S   อาจเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของสาวกแฟชั่นอยู่แล้ว จากผลงานที่เขาเคยพลิกโฉมสร้างชื่อให้กับ ‘ชาแนล’ แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ที่ใช้สัญลักษณ์เป็นตัว C สองตัวไขว้กัน
ไม่ใช่แค่นั้น ในชีวิตของชายผู้เป็นปราชญ์ด้านแฟชั่น และศิลปะ คนนี้ ก็ยังเคยบินโฉบเข้ามามีเอี่ยวกับวงการฟุตบอลด้วย...หลายคนอาจคิดว่า เขาเป็นคนฝรั่งเศส แต่อันที่จริงแล้ว เขาเป็นชาวฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน โดยช่วงหนึ่ง ที่ลี้ภัยไปอยู่ในชนบทตอนมีสงคราม เขาเริ่มชอบแต่งตัว แถมหลงใหลงานศิลปะ โดยเฉพาะของฝรั่งเศส ทำให้เขาเลือกย้ายไปอยู่ที่ปารีส เพื่อสร้างผลงานตัวเอง

ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล


จนในที่สุด เขาได้เข้าไปทำงานกับแบรนด์ดัง ทั้ง โคลเอ (Chloé), ชาแนล (CHANEL) และกลายมาเป็น ฟรีแลนซ์ ในช่วงหลัง และในเมืองน้ำหอมนี่เองที่ทำให้ผู้เป็นทั้งศิลปิน, ช่างภาพ, นักวาด และนักออกแบบ เข้ามามีส่วนร่วมกับวงการกีฬาอย่างจริงจังที่สุดกับฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศส

(นอกเหนือจากการวาดรูปศิลปะเกี่ยวกับฟุตบอลลงในนิตยสาร Sepp ของฝรั่งเศส)

ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล


นั่นคือ เสื้อแข่งของทีมชาติฝรั่งเศส ในปี 2011 เวอร์ชั่นทีมเยือน ที่เคยผ่านตาแฟนบอลมาแล้ว ถ้ายังจำกันได้ กับเสื้อสีขาวลายขวางสีกรมท่า ซึ่งใส่กับทั้งกางเกงสีกรมท่า หรือกางเกงสีขาว โดยถือเป็นเสื้อทีมเยือนตัวแรก ของ ไนกี้ กับฝรั่งเศสด้วย

พวกเขาประเดิมทำงานร่วมกับทีมตราไก่ และนักออกแบบชื่อดังในฝรั่งเศสคนนี้ ผ่านการใช้ ‘ภาพสื่อสารหลัก’ (Visual) ที่แข็งแรงสุด ของฝรั่งเศสอย่าง ‘ชุดกะลาสี’

ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล


เพราะเคยเป็นทั้งชุดของทหารฝรั่งเศสอันเลื่องชื่อในช่วงศตวรรษที่ 19 และได้กลายมาเป็นวัตถุดิบสำคัญของวงการแฟชั่นในช่วงศตวรรษที่ 20 จนถึงตอนนี้ และตลอดไปด้วย โดยเขาบอกว่า มันแสดงให้เห็นถึง 'จิตวิญญาณของความเป็นฝรั่งเศส'

ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล


ณ ตอนนั้น ถือว่า เป็นที่ฮือฮาพอพอสมควร เมื่อนักออกแบบระดับตำนานจาก ชาแนล มาจับงานสายฟุตบอลแบบจริงจัง นอกจากนั้น เขายังเป็นผู้ถ่ายภาพแรกของการโปรโมตตัวอย่างเสื้อเวอร์ชั่นทีมเยือนที่เขาเพิ่งเป็นผู้ปฏิวัติความสง่างามให้

โดยนายแบบผู้โชคดีคนนั้น มีชื่อว่า ‘อาลู ดิยาร์ร่า’ ผู้เล่นตำแหน่งกองกลางของพลพรรคเลอ เบลอส์ ในวัย 29 ปีขณะนั้น จนกาลเวลาผ่านไป และหลังการเสียชีวิตของ คาร์ล ลาเกอร์ฟิลด์ ล่าสุดมีข่าวว่า เสื้อรุ่นนี้ ขึ้นหิ้งของหายาก และราคาพุ่ง

ราชาแฟชั่น-ผลงานชิ้นเดียว ฝากไว้ในวงการฟุตบอล


ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะนี่คือ ผลงานชิ้นแรก-ชิ้นเดียวอย่างเป็นทางการของ ‘ราชาแห่งแฟชั่น’ ในวงการฟุตบอลเชียวนะ


เครดิต : https://www.ufabet98s.com/
3
รถ ยานพาหนะ / Re: เช่ารถเชียงใหม่ ราคาถูก ขับเอง รับ-ส่งฟรี
« กระทู้ล่าสุด โดย guupost เมื่อ วันนี้ เวลา 06:17:41 pm »
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
4


รับจ้างปั้มไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณ
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นการกดไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูปเฟส, จ้างไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, ไลค์เพจ, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, เพิ่มไลค์คนไทย, รับ Like Fanpage, Like Fanpage, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์ทั่วไป, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, รับไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, เพิ่ม Like, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, กดไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, กด Like, Up Like Fanpage, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, สั่งไลค์แฟนเพจ, ไลค์รูป, จ้างกดไลค์, จ้างปั้มไลค์, โกงไลค์, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, รับปั้มไลค์รูป, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับเพิ่มไลค์, Pump Like, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, รับจ้างกดไลค์, ไลค์แฟนเพจ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ปั้มรูป, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับปั้มไลค์เพจ, ไลค์คนไทย 100%, ปั้มโพสต์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มไลค์สถานะ, วิธีปั้มไลค์ฟรี, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, Add Like Fanpage, รับจ้างเพิ่มไลค์, Auto Like, ปั้มไลค์รูป, ปั่นไลค์, กดไลค์แฟนเพจ, ซื้อไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์ราคาถูก, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์เพจ Facebook, รับทำไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์มือถือ, จ้างไลค์รูป, ปั้มไลค์ฟรี, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์Related Links:
รับจ้างกดไลค์เพจ บริการเพิ่มยอดไลค์ ปั้มไลค์คนไทย ซื้อไลค์ รับปั้มไลค์แฟนเพจ
ซื้อไลค์แฟนเพจ บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ ปั้มไลค์เพจคนไทย จ้างปั้มไลค์ รับจ้างกดไลค์แฟนเพจ
5
คอมพิวเตอร์ / product ใหม่ Server จากแบรนด์ GIGABYTE จำหนายโดย Siamdata ราคาสบายๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย Markji เมื่อ วันนี้ เวลา 05:29:00 pm »
Siamdata เปิด product ใหม่ “Server จากแบรนด์[ GIGABYTE” รับประกันสินค้า 3 ปี พร้อม Pomotion ว่างเครื่อง ลด 50% และราคาที่สบายกระเป๋าได้มากกว่าเจ้าอื่นๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 16,425฿ ที่สำคัญเสปกลูกค้าสามารถจัดเองได้ตามต้องการ นอกจากเครื่อง Server แล้ว อุปกรณ์ Server เช่น RAM,CPU.HHD/SSD/SAS อื่นๆ สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่

https://siamdata.co.th/index.php/servers.html

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ E-Mail : Sales@readyidc.com
6
บ้านผลบอล, วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดบอล, ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง, โปรแกรม ราคา บอลวันนี้, บอลวันนี้
Lockpol.com
7
คอมพิวเตอร์ / บริการออกแบบและพัฒนาเวปไซต์
« กระทู้ล่าสุด โดย Awcode เมื่อ วันนี้ เวลา 05:21:04 pm »
"AWcode ให้บริการออกแบบและพัฒนาเวปไซต์สำหรับธุรกิจทั่วโลก  บริการออกแบบตั้งแต่เวปไซต์พื้นฐานไปจนถึงแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ
นอกจากนี้เรายังให้บริการออกแบบซอร์ฟแวร์สำเร็จรูปเพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

ติดต่อเราวันนี้ ให้เราช่วยเติมเต็มความต้องการของคุณ"

https://awcode.com
033 034 115
beam@awcode.com
8
คอมพิวเตอร์ / Re: ✔✔CloudHosting ราคาถูก Cloud VPS Server ฟรีSSL Email Hosting ไม่ล่ม ✔✔
« กระทู้ล่าสุด โดย barati_baratie เมื่อ วันนี้ เวลา 05:20:26 pm »
CloudHosting ราคาถูก ฟรีSSL CloudVPS เสถียร ไม่ล่ม

เครื่องแรง แพกเกจโดนใจ ซัพพอตไว เชื่อถือได้ ราคาเกินคุ้ม

Web Hosting เราให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้คุณมากกว่าใคร เราเปิดให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเซิฟเวอร์คุณภาพสูงจาก HP และ DELL พร้อมด้วย Network ความเร็วสูงขนาด 1 Gbps เชื่อมต่อโดยตรงจาก ISP เข้าสู่เครื่องเซิฟเวอร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ยิ่งขึ้นถึงความเสถียร

www.hostsevenplus.com9
ธุรกิจ งาน / Reliable cheap courier service in Thailand
« กระทู้ล่าสุด โดย happymeterdee เมื่อ วันนี้ เวลา 05:19:12 pm »Reliable cheap courier service in Thailand That meet your timeline and budget via DHL and UPS with the best competitive freight rate offer.

Visit to
Website : www.cheapcourierrate.com
Facebook : www.facebook.com/upsdhlservicethailand
LINE ID : madd.co.th
Tel: 02-6294441 ,098-2694441 ,081-8383226
10
ฐานรองที่นอนพร้อมหัวเตียง, เตียงนอน, เตียงลิ้นชัก, ฐานเตียง, ฐานรองเตียง http://www.ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก.com/product-category/ฐานรองที่นอน-พร้อมหัวเต/
หน้า: [1] 2 3 ... 10