แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - superman2

หน้า: [1] 2 3 ... 41
1
 ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองเชียงใหม่
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้านสวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองลำพูน รองเท้ามือสองลำปาง

ขายส่งรองเท้ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองเชียงใหม่ ขายส่งรองเท้ามือสอง รองเท้ามือสอง กระเป๋ามือสอง กระเป๋ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองเชียงราย

2
อื่นๆ / การพิมพ์กล่องสบู่
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 02:20:28 pm »

การพิมพ์กล่องสบู่
          ผลิตภัณฑ์ที่หลายคนนิยมรวมทั้งมีวางขายเป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นเห็นจะเป็นสบู่ ที่มีหลากสีสันรวมทั้งหลายกลิ่นมีให้พวกเราได้เลือกใช้กันตามจะต้อง
การอย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากตัวสบู่ที่มีคุณภาพแล้วอีกส่วนประกอบหนึ่งซึ่งจะต้องมีให้ได้ลห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยซึ่งก็คือ การพิมพ์กล่องสบู่ นับได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่จะประยุกต์ใช้
เป็นบรรจุภัณฑ์ให้ผลิตภัณฑ์สบู่ของคุณมีความน่าดึงดูดใจ รวมทั้งน่าซื้อมากขึ้น
          พิมพ์กล่องสบู่สไลค์ เป็นไอเท็มที่จะจำเป็นมากลเลยทำให้ผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่ ต่างให้ความเอาใจใส่กับกล่องสบู่ที่จะต้องมีการออกแบบหรืดีไซน์กล่องให้
มีความงดงาม  น่าใช้งาน ตรงตามคอนเซปที่ต้องการ  โดยการออกอย่างงั้นจะต้องนึกถึงสิ่งต่างๆเพื่อมีความสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์สบู่ของคุณให้
ได้มากที่สุด รวมทั้งตรงกับความอยากได้ของกลุ่มลูกค้า  ซึ่งนอกเหนือจากการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้น่าใช้งานและอย่าลืมว่าการพิมพ์กล่องสบู่ที่มีคุณภาพ  
มีความแหลมคมชัด และไม่เสียหายง่าย เป็นเลิศหัวใจสำคัญอีกอย่างที่จะต้องพิจารณาไว้เป็นลำดับต้นๆด้วยเช่นเดียวกัน
          สำหรับการเลือกแหล่งพิมพ์กล่องสบู่นั้น หากคุณกำลังมองหาสิ่งนี้อยู่ก็ควรจะมีการเรียนหาข้อมูลมาก่อน เพื่อสามารถเลือกแหล่งพิมพ์กล่องสบู่
ที่มีคุณภาพรวมทั้งตรงตามความอยากได้ได้มากที่สุด เพื่อเกิดความคุ้มราคากับเงินที่เสียไป ซึ่งแต่ละแห่งที่รับพิมพ์กล่องสบู่นั้นก็จะมีลักษณะเด่นที่นานับประการ 
ทั้งนี้คุณควรเข้าไปพูดคุยรวมทั้งชี้แจงเกี่ยวกับการพิมพ์กล่องสบู่ของตนเอง ว่าตรงกับสิ่งที่สามารถทำเป็นหรือเปล่า เพื่อเกิดความรู้ความเข้าใจกันรวมทั้งจะได้
ไม่มีปัญหาในภายหลังนั่นเอง
          สำหรับการพิมพ์กล่องสบู่จะพิจารณาถึงสิ่งต่างๆที่น่าดึงดูดหลายชนิดด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็น  ภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ความน่าเชื่อถือ  ความสวย
สวย  แบบที่ดึงดูดสายตา  เป็นต้น ซึ่งการพิมพ์กล่องสบู่นั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องพิมพ์แต่กล่องทรงสี่เหลี่ยมเพียงอย่างเดียว  ซึ่งคุณสามารถพิมพ์กล่อง
ได้หลายทรงอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น  สามเหลี่ยม  ทรงหกเหลี่ยม วงรี เป็นต้น ก็ขึ้นอยู่กับความอยากได้ว่าอยากได้แบบไหน ที่สามารถจัดได้ทุกๆอย่างตาม
อยาก นอกเหนือจากทรงที่สามารถพิมพ์ลำพองใจอยากแล้ว ก็จะต้องนึกถึงอีกหัวข้อนึงซึ่งก็คือ การใช้ความยาว  ความหนา รวมทั้งความกว้างของกล่อง  
ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีมากมายหรือมีน้อย เพื่อสามารถพับกล่องสบู่ได้โดยที่ยังคงทรงสวยสดงดงามตามแบบ  พูดได้ว่าการพิมพ์กล่องสบู่มีหลายขั้นตอนที่จะจะต้องนึกถึง 
แต่ว่า|แม้กระนั้นไม่ใช่เรื่องยากไปทั้งหมดซะทีเดียว หากว่าได้รับข้อแนะนำจากแหล่งพิมพ์กล่องสบู่ที่น่าไว้ใจ รวมทั้งรอให้คำแนะนำไปด้วย ซึ่งจะมีผลให้คุณรู้สึกมั่นใจ
มากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งได้กล่องสบู่ตามแบบที่อยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง

3
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 02:05:59 pm »

j-flag
ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
   สำหรับป้ายที่กำลังเดินทางมาแรงมาในขณะนี้คงไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่ทุกท่านจะสามารถประสบพบเห็นได้ตามงานนิทรรศการ
อีเวนท์ หรือแม้กระทั้งตามข้างทาง ป้ายประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
จำพวกนี้มีแนวความคิดปรับใช้มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งมั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงเคยได้เห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรญี่ปุ่นในการศึกจะยกป้ายที่มีสัญลักษณ์กรุ๊ปไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแถวสะท้อนให้
มองเห็นถึงความยิ่งใหญ่และก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งยึดติดกันเสาซึ่งถือว่าแตกต่างจากธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะความสง่าจากที่กล่าวมาก็เลยเริ่มมีการปรับใช้นำป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้สำหรับในการโฆษณาและก็โปรโมทร้านกันถัดมาในตอนหลัง
   สำหรับ[b]ป้ายธงญี่ปุ่น[/b]หรือ j-flagนั้นจะต้องมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งต้องครบองค์ประกอบนั่นคือ 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยอุปกรณ์นั้นจะเป็นประเภทในก็ได้ ซึ่งโดยตอนนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลเพราะเหตุว่าราคาแพงถูกและก็
ทนต่อสิ่งแวดล้อม แสงแดดเจริญ เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานที่โล่งแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่จะฐานให้สามารถแขวน
ป้ายญี่ปุ่นหรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะโครงสร้างของขาตั้งก็จะมีความต่างกันออกไปขึ้นกับการออกแบบของผู้จัดทำ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่
ถ้าหากเอ่ยถึงป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagต้องรำลึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้สร้างและก็ผู้แทนจำหน่ายป้าย
จำพวกนี้ก็มักจะขายพร้อมกันเป็นชุด
   ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวนอน) ที่ประมาณ 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อให้พอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่มักจะถูกออกแบบให้เหมาะกับป้าย แต่ว่าส่วนความสูง (ความยาวแนวตั้ง)
จะมีหลากหลายขนาดขึ้นกับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ว่า 150 – 180 cm. อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้นั้นมักจะเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์มักจะมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปเพราะเหตุว่าตั้งอยู่พอดีกับสายตาลายเส้น
ก็เลยต้องคมชัดระดับหนึ่ง นอกนั้นป้ายธงญี่ปุ่นมักจะพิมพ์ลายทั้งสองด้านเพราะเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกแขวนอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็นจากทั้งสองฝั่งได้
   ถัดมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagซึ่งสามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักและก็สมดุลของขาตั้ง โดยจะต้องมีความกว้างของฐานที่สมควรเพื่อให้ป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง อุปกรณ์ที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งไม่เหมือนกันออกไป เช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น
นอกจากเพื่อความแข็งแรงและก็ทนทานอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหลอมปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสิ่งแวดล้อมที่มีลมแรงเจริญ
แต่ว่าสำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มบางทีอาจจะใช้โลหะจำพวกอลูมินัมแทนเพราะเหตุว่ามีน้ำหนักเบาและก็ย้ายที่ได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่ต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นหลัก โดยมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากจนเกินความจำเป็นอยู่ในระดับสายตา
ที่มองเห็นได้และก็สบายต่อการติดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้ทั้งด้านบนและก็ข้างล่างได้เพื่อให้สามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละลิ่วได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักต้องพอดีกับความกว้างของป้าย เพราะถ้าหากแขนสั้นกระทั่งเกินความจำเป็นก็อาจส่งผลให้ป้ายไม่ตึงและก็พับได้ แต่ว่าถ้าหากมีความยาว
มากจนเกินความจำเป็นก็จะแขนยื่นโผล่ออกจากป้ายทำให้ดูเกะกะและไม่สวยงาม นอกจากแขนของขาตั้งด้านล่างควรจะถูกออกแบบให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อให้พอดีกับความสูงของป้ายในกรณีที่ความสูงของป้ายไม่เพียงพอดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการแปลงป้าย
   ในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งนอกและก็ด้านในอาคาร ซึ่งต้องพิจารณาด้านการเลือกใช้อุปกรณ์
ก่อนที่จะมีการออกแบบ เช่น ถ้าหากใช้นอกอาคารต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อสภาพภูมิอากาศและก็แสงแดด ตัวขาตั้งต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ต่อต้านแรงลม พายุฝน รวมถึงต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น ทั้งหมดเพื่อให้สามารถใช้นานได้ช้านานและก็คุ้ม
ลักษณะของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นโดยมากมักใช้สำหรับในการอีเวนท์และก็นิทรรศการต่างๆเพราะเหตุว่าขนถ่ายได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่ และก็
ไม่จำเป็นต้องหาตำแหน่งปิดป้ายเพราะเหตุว่าสามารถนำไปวางได้ในทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความสวยงามและก็ดึง
ดูดความพอใจของลูกค้าเจริญ ซึ่งมักจะประสบพบเห็นได้ตามงานจัดบูท หน้าโครงงานต่างๆซึ่งจะก่อให้โครงงานนั้นดูสง่างาม น่าไว้วางใจ
ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งประสบพบเห็นได้ตามโครงงานหมู่บ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆเป็นต้น สำหรับผู้ประกอบประเภทร้านก็นิยม
ใช้ป้ายจำพวกนี้ตีหน้าร้านเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โฆษณาผลิตภัณฑ์ ที่ไม่อยากติดเป็นการถาวร สามารถแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านได้สบายและก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagก็เลยนับเป็นหนทางใหม่ของโฆษณาที่ไม่ควรละเลย

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

4
อื่นๆ / Vinil
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:01:46 am »

รับทำป้ายไวนิล
การต่อว่าดป้ายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือรากฐานที่ใช้สำหรับการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้านรวง ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ อีกแนวทางหนึ่งที่ง่ายและเป็นที่นิยมกันมากมาย
ในประเทศไทยตราบจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างเป็นทางการ โดยวิธีการแบบนี้มีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลาย
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่จำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงพื้นใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น ซึ่งป้ายประเภทที่ยอด
นิยมและก็|แล้วก็ใช้กันอย่างแพร่หลายสูงที่สุดอาจจะไม่พ้นป้ายประเภทไวนิล เพราะว่าราคาแพงประหยัด ใช้งานง่าย น้ำหนักค่อยและก็|แล้วก็เคลื่อนย้ายได้สบาย 
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผู้ประกอบกิจการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอประมาณทำให้การจัดซื้อ หาสามารถทำเป็นโดยสะดวก 
ป้ายไวนิลคือป้ายที่ทำจากพลาสติกโพลีเมอร์ชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกประสิทธิภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
ลักษณะพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีความทนทานต่อแดดหรือรังสียูวีและความร้อน แล้วก็เพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรง
กระแทกและมีความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงกับสภาพการณ์อากาศ ยิ่งไปกว่านั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่เด่นเมื่อเปรียบ
กับงานป้ายที่ทำจากวัสดุอื่นๆข้อแรกคือไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะราวป้ายที่ทำจากวัสดุชนิดไม้ ข้อสองคือไม่
พบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการผุกร่อนหรือบิดงอและเกิดสนิมราวป้ายประเภทโลหะ ข้อสามคือมีสามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
ราวป้ายประเภทกระดาษ และข้อท้ายที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ใช่ว่าป้ายประเภทนี้
ไม่มีจุดด้วยอย่างยิ่งจริงๆเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น เป็นต้นว่า อาจจะมองไม่มีมูลค่าและสวยเสมอกันป้ายไม้ ไม่ทนทานแข็งแรงเสมือนป้ายเหล็ก 
ราคาสูงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเปรียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เพราะคุณสมบัติตามที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้หลากหลายแบบอย่าง อีกทั้งสามารถใช้ภายใน
อาคารซึ่งจุดหลักของป้ายที่ใช้งานประเภทนี้คือป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตามองเห็นได้ง่าย นั่นถือว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ควรมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่ควรแตกมากเกินไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกผู้รับทำป้ายไวนิลก็เลยสำคัญมากกว่าพอ
เหมาะสม แต่อย่างไรก็แล้วแต่เพราะลักษณะพื้นผิวและสามารถของเครื่องพิมพ์เป็นไปได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกอย่างยิ่งจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้แรงงานป้ายไวนิลควรที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรมีระยะห่างสำหรับเพื่อการดูพอสมควรและตัวป้ายจะต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอสมควร เป็นต้น สำหรับในการใช้งานด้านนอกอาคารซึ่งการใช้แรงงานในลักษณะนี้จะได้ใช้ประสิทธิภาพของ
คุณสมบัติของป้ายได้สุดกำลังในด้านของการทนต่อแดดและสิ่งแวดล้อม ซึ่งถ้าใช้งานนอกอาคารนั้นควรทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่พอ
เหมาะสมเพื่อผู้เดินทางไปๆมาๆสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยจะดัดแปลงโดยการต่อว่าดตามอาคาร กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำเป็นทั้งผอง 
แต่ทั้งนั้นหากแม้ป้ายไวนิลจะสบายและราคาแพงไม่แพงมากเท่าไรนัก แต่ถ้าจะต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่กระทั่งเกินไปเสมือนป้ายใบเสร็จรับเงินบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงทนทานต่อสิ่งแวดล้อม เป็นต้นว่า กระแสลม ฝนอากาศ รวมถึงเงินลงทุนอาจจะสูงขึ้นยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
ตามที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการชิงชัยหรือผู้ประกอบกิจการรองรับพอสมควร พิจารณาได้ว่าจะมีการชิงชัยทาง
ด้านราคากันค่อนข้างจะสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากซึ่งส่วนมากมักจะประเมินราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการจะต้องพิจารณาถึงความสามารถและประสิทธิภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยปกติจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งหมายถึงหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งตัวเลขยิ่งมากมายก็จะมีความละเอียดและความแหลมคมชัดมากเพิ่มขึ้น 
ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะเลือกใช้บริการรับทำป้ายจะต้องเปรียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ประเภทไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะมีความละเอียดต่างกันออกไป เป็นต้นว่า 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
อาคาร หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงขึ้นยิ่งกว่าเกือบจะเท่าตัวสามารถใช้ในอาคาร ตัวเขียนขนาดเล็กและจะต้องดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยปกตินั้นสามารถแบ่งตามวัสดุได้ 2 ประเภทนั่นคือ 1. ป้ายไวนิลประเภททึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปที่สามารถประสบพบเห็นได้ตามนอกอาคาร ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่อาจจะดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลประเภทโปร่งแสง ซึ่งจะ
ราคาแพงที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งมักจะใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากข้างหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายมองเด่น มองเห็นได้ชัดเจนและสวยมากขึ้นเรื่อยๆ การเลือกใช้ประเภทใดก็ตามนั้นก็จะต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
สุดท้ายในปัจจุบันต่างมีผู้ประกอบกิจการสมัยใหม่เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทป้ายโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างความ
รู้จักในตัวสินค้าหรือร้านรวงให้กับผู้ใช้รายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งป้ายไวนิลนั้นนับว่าเป็นสิ่งพิมพ์ที่คุ้มค่าอีกทั้งใน
ด้านคุณสมบัติประโยชน์การใช้แรงงานและความทนทานสูงที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา

5
อื่นๆ / Vinil
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:01:11 am »

รับทำป้ายไวนิล
การต่อว่าดป้ายเป็นเครื่องมือรากฐานที่ใช้ในการแสดงตำแหน่งร้านรวง ป้ายโฆษณาโปรโมท อีกแนวทางหนึ่งที่ง่ายและเป็นที่นิยมกันมาก
ในประเทศไทยจนถึงมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างเป็นทางการ โดยวิธีนี้มีเป้าหมายที่กรุ๊ปลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลายแหล่
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แม้กระนั้นจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงแค่พื้นใดพื้นที่หนึ่งแค่นั้น ซึ่งป้ายชนิดที่ยอด
นิยมและใช้กันอย่างล้นหลามสูงที่สุดคงจะไม่พ้นป้ายชนิดไวนิล เพราะเหตุว่าแพงมัธยัสถ์ ใช้งานง่าย น้ำหนักเบาและเปลี่ยนที่ได้สะดวก 
นอกจากนั้นยังมีผู้ประกอบกิจการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอประมาณทำให้การจัดซื้อ จัดหาสามารถทำได้โดยสะดวก 
ป้ายไวนิลหมายถึงป้ายที่ทำจากพลาสติกโพลีเมอร์ประเภทพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกประสิทธิภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
คุณสมบัติพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีคงทนถาวรต่อแดดหรือรังสียูวีและความร้อน รวมถึงเพิ่มความแข็งแรงทนต่อแรง
ชนและมีคงทนถาวรต่อความเคลื่อนไหวกับสถานการณ์อากาศ นอกจากนั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่สะดุดตาเมื่อเปรียบเทียบ
กับงานป้ายที่ทำจากวัสดุอื่นๆข้อแรกคือไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะราวกับป้ายที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ ข้อสองคือไม่
เจอปัญหาที่เกิดขึ้นกับการสึกกร่อนหรือบิดงอและกำเนิดสนิมราวกับป้ายชนิดโลหะ ข้อสามคือมีสามารถคุ้มครองปกป้องการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
ราวกับป้ายชนิดกระดาษ และข้อท้ายที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แม้กระนั้นใช่ว่าป้ายชนิดนี้
ไม่มีจุดด้วยอย่างยิ่งจริงๆเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น เป็นต้นว่า บางครั้งอาจจะมองไม่มีมูลค่าและงดงามเทียบเท่าป้ายไม้ ไม่ทนแข็งแรงราวกับป้ายเหล็ก 
ราคาสูงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่และเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมเมื่อเปรียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องแต่คุณลักษณะจากที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้นานาประการรูปแบบ ทั้งสามารถใช้ข้างใน
ตึกซึ่งจุดเด่นของป้ายที่ใช้งานชนิดนี้คือป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตามองเห็นได้ง่าย นั่นนับว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ควรจะมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่ควรแตกมากเกินไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกคนรับทำป้ายไวนิลก็เลยสำคัญมากกว่าเพียงพอ
ควร แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีเนื่องแต่ลักษณะพื้นผิวและสามารถของเครื่องพิมพ์เป็นไปได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกอย่างยิ่งจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้แรงงานป้ายไวนิลควรจะที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรจะมีระยะห่างในการดูพอเหมาะพอควรและตัวป้ายจำเป็นต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอเหมาะพอควร เป็นต้น ในการใช้งานด้านนอกตึกซึ่งการใช้แรงงานในรูปแบบนี้จะได้ใช้ประสิทธิภาพของ
คุณลักษณะของป้ายได้เต็มที่ในด้านของการทนต่อแดดและสภาพแวดล้อม ซึ่งแม้ใช้งานนอกตึกนั้นควรจะทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่เพียงพอ
ควรเพื่อผู้เดินทางไปๆมาๆสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยจะประยุกต์ใช้โดยการต่อว่าดตามตึก กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำได้ทั้งหมด 
แม้กระนั้นทั้งหมดถึงแม้ป้ายไวนิลจะสะดวกและแพงไม่แพงมากนัก แม้กระนั้นแม้จำเป็นต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่กระทั่งเกินไปราวกับป้ายบิลบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงทนต่อสภาพแวดล้อม เป็นต้นว่า แรงลม ฝนอากาศ รวมถึงต้นทุนบางครั้งอาจจะสูงยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
จากที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการชิงชัยหรือผู้ประกอบกิจการรองรับพอเหมาะพอควร พิจารณาได้ว่าจะมีการชิงชัยทาง
ด้านราคากันค่อนข้างจะสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากซึ่งส่วนใหญ่มักจะประเมินราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการจำเป็นต้องพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจและประสิทธิภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยธรรมดาจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งก็คือหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งตัวเลขยิ่งมากก็จะมีความละเอียดและความแหลมคมชัดมากขึ้นเรื่อยๆ 
ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนจะเลือกใช้บริการรับทำป้ายจำเป็นต้องเปรียบเทียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการด้วย โดยมากเครื่องพิมพ์ชนิดไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ชนิดอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะมีความละเอียดไม่เหมือนกันออกไป เป็นต้นว่า 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
ตึก หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงยิ่งกว่าเกือบเท่าตัวสามารถใช้ในตึก ตัวหนังสือขนาดเล็กและจำเป็นต้องดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยธรรมดานั้นสามารถแบ่งตามวัสดุได้ 2 ชนิดโน่นคือ 1. ป้ายไวนิลชนิดทึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปที่สามารถพบเจอได้ตามนอกตึก ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่สามารถดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลชนิดโปร่งแสง ซึ่งจะ
แพงที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งมักจะใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากข้างหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายมองสะดุดตา มองเห็นได้แจ้งชัดและงดงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเลือกใช้ชนิดใดก็ตามนั้นก็จำเป็นต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
ท้ายที่สุดในขณะนี้ต่างมีผู้ประกอบกิจการยุคสมัยใหม่เพิ่มขึ้นโดยตลอดสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดป้ายที่ใช้โฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างความ
รู้จักในตัวผลิตภัณฑ์หรือร้านรวงให้กับคนซื้อรายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งป้ายไวนิลนั้นถือได้ว่างานเอกสารที่คุ้มทั้งใน
ด้านคุณลักษณะผลดีการใช้แรงงานและคงทนถาวรสูงที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา

6
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 01:21:24 pm »

j-flag
ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
   สำหรับป้ายที่กำลังเดินทางมาแรงมาในขณะนี้คงไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่ทุกท่านจะสามารถประสบพบเห็นได้ตามงานมหกรรม
อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
ประเภทนี้มีแนวคิดประยุกต์มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งเชื่อว่าหลายท่านคงเคยเห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรญี่ปุ่นในการรบจะชูป้ายที่มีสัญลักษณ์กลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแนวสะท้อนให้
มองเห็นถึงความใหญ่โตรวมทั้งสง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งยึดติดกันเสาซึ่งนับว่าไม่เหมือนกับธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องจากความสง่าจากที่กล่าวมาก็เลยเริ่มมีการประยุกต์นำป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้เพื่อการโปรโมทรวมทั้งโฆษณาร้านขายของกันต่อมาในคราวหลัง
   สำหรับ[b]ป้ายธงญี่ปุ่น[/b]หรือ j-flagนั้นควรจะมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งจะต้องครบองค์ประกอบโน่นคือ 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยสิ่งของนั้นจะเป็นประเภทในก็ได้ ซึ่งโดยเดี๋ยวนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลเพราะเหตุว่าแพงถูกรวมทั้ง
ทนต่อสิ่งแวดล้อม แสงแดดก้าวหน้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานกลางแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นข้อสำคัญที่จะฐานให้สามารถแขวน
ป้ายญี่ปุ่นหรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะโครงสร้างของขาตั้งก็จะมีความไม่เหมือนกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบของคนจัดทำ แต่อย่างไรก็แล้วแต่
ถ้าพูดถึงป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจำต้องระลึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้สร้างรวมทั้งผู้แทนจำหน่ายป้าย
ประเภทนี้ก็มักจะขายพร้อมกันเป็นชุด
   ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวขนาน) ที่ราว 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อให้พอดิบพอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่มักจะถูกวางแบบให้เหมาะสมกับป้าย แต่ส่วนความสูง (ความยาวแนวตั้ง)
จะมีหลากหลายขนาดขึ้นอยู่กับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ 150 – 180 cm. อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับสิ่งของที่ใช้นั้นมักจะเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์มักจะมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปเพราะเหตุว่าตั้งอยู่พอดิบพอดีกับสายตาลายเส้น
ก็เลยจำต้องชัดแจ๋วระดับหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นป้ายธงญี่ปุ่นมักจะพิมพ์ลายทั้งคู่ด้านเพราะเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกแขวนอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถเห็นจากทั้งคู่ฝั่งได้
   ต่อมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagซึ่งสามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักรวมทั้งสมดุลของขาตั้ง โดยจะต้องมีความกว้างของฐานที่สมควรเพื่อให้ป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง สิ่งของที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะมีรูปร่างแต่งต่างกันออกไป เช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม ฯลฯ
นอกจากนั้นเพื่อความแข็งแรงรวมทั้งทนทานอาจจะมีการหล่อปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสิ่งแวดล้อมที่มีลมแรงก้าวหน้า
แต่สำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มบางทีก็อาจจะใช้โลหะประเภทอลูมิเนียมแทนเพราะเหตุว่ามีน้ำหนักเบารวมทั้งเปลี่ยนที่ได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่จำต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นสำคัญ ส่วนมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากเกินไปอยู่ในระดับสายตา
ที่เห็นได้รวมทั้งสบายต่อการต่อว่าดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้ทั้งด้านบนรวมทั้งด้านล่างได้เพื่อให้สามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละล่องได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักจำต้องพอดิบพอดีกับความกว้างของป้าย เนื่องจากถ้าแขนสั้นกระทั่งเกินไปก็อาจจะทำให้ป้ายไม่ตึงรวมทั้งพับได้ แต่ถ้ามีความยาว
มากเกินไปก็จะแขนยื่นโผล่ออกจากป้ายทำให้มองขวางและไม่สวยสดงดงาม นอกจากนั้นแขนของขาตั้งข้างล่างน่าจะถูกวางแบบให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อให้พอดิบพอดีกับความสูงของป้ายในเรื่องที่ความสูงของป้ายไม่เพียงพอดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการแปลงป้าย
   ในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งนอกรวมทั้งภายในตึก ซึ่งจำต้องตรึกตรองด้านการเลือกใช้สิ่งของ
ก่อนการวางแบบ เช่น ถ้าใช้นอกตึกจำต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อลักษณะอากาศรวมทั้งแสงแดด ตัวขาตั้งจำต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ต้านแรงลม พายุฝน แล้วก็จำต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม ฯลฯ ทั้งหมดเพื่อให้สามารถใช้นานได้ยาวนานรวมทั้งคุ้มค่า
รูปแบบของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นส่วนมากมักใช้เพื่อการอีเวนท์รวมทั้งนิทรรศการต่างๆเพราะว่าขนได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ รวมทั้ง
ไม่ต้องหาตำแหน่งขึ้นป้ายเพราะเหตุว่าสามารถนำไปวางได้โดยทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความงามรวมทั้งดึง
ดูดความพึงพอใจของลูกค้าก้าวหน้า ซึ่งมักจะประสบพบเห็นได้ตามงานจัดบูท หน้าโครงงานต่างๆซึ่งจะก่อให้โครงงานนั้นมองสง่างาม น่าเชื่อถือ
ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งประสบพบเห็นได้ตามโครงงานบ้านจัดสรร บูทพิเศษของแบงค์ต่างๆฯลฯ สำหรับผู้ประกอบจำพวกร้านขายของก็นิยม
ใช้ป้ายประเภทนี้ตีสีหน้าร้านเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โปรโมทผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ต้องการติดเป็นการถาวร สามารถแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านได้สบายรวมทั้งนำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagก็เลยนับเป็นลู่ทางใหม่ของโฆษณาที่ไม่สมควรมองข้าม

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

7

เราจำหน่ายต่างหูเพชรรัสเซีย ในราคาถูก 
งานเครื่องประดับ ทำจากช่างผู้ชำนาญชิ้นต่อชิ้น

ต่างหูแฟชั่น ทางร้านก็มีขาย
ปลีก 15 บาท ส่ง1โหลขึ้นไป 12.5 บาท
เลือกแบบเองได้ทุกชิ้น

15 บาทเท่านั้น 

อะไหล่ต่างหูDIY ส้นต่างหู แบบกระสุน,ทรงจาน,แบบปีกผีเสื้อ ตะขอต่างหู อายพิน เฮดพิน อุปกรณ์ทำต่างหูอีกมากมาย ก็มีจำหน่าย ในราคาปลีก เพียง 5 บาทต่อชุด

ติดต่อได้ที่8

บีเอ็ม-ไนน์ BM-9
BM-9 เป็นนวัตกรรมที่ได้จากการวิจัยร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ที่ได้ทำการวิจัยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 4 สายพันธุ์ โดยเป็นเชื้อจุลินทรีย์ชนิด Lactic Acid และ Bifiobacterium
ประโยชน์ของ บีเอ็ม-ไนน์ BM-9
– ทำหน้าที่เป็น ซินไบโอติก (Synbiotic) คือเสริมอาหารที่ทำหน้าที่เป็นอาหารสำหรับเชื้อจุลินทรีย์และทำหน้าที่เป็นเชื้อจุลินทรีย์ที่ดีในร่างกาย
– ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ่
– ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
– ช่วยป้องกันลำไส้จากเชื้อก่อโรค
– ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย

วิธีรับประทาน ผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ละลายในน้ำ 100 – 150 มล. ชงแล้วดื่ม ก่อนอาหารมื้อเช้า (ห้ามชงน้ำร้อน)
ขนาดบรรจุ 12 ซอง x 15 กรัม
ทะเบียน อย. 70-1-05556-1-0005
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็ปไซต์ : www.jipathashoponline.com

หรือสอบถามได้ที่ คุณสิทธิชัย จิตต์อารีย์ (กุ้ง)
โทร 093-7350820
Line @ ID : @jipathashoponline
Line ID : kungyah2014

9
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 03:30:44 am »

j-flag
ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
   สำหรับป้ายที่กำลังมาแรงมาในตอนนี้อาจไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่ทุกคนจะสามารถพบเจอได้ตามงานแสดงนิทรรศการ
อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
ประเภทนี้มีแนวคิดปรับใช้มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งเชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยอาจเคยเห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรประเทศญี่ปุ่นในการทำศึกจะยกป้ายที่มีเครื่องหมายกลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแนวสะท้อนให้
เห็นถึงความใหญ่โตและก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวดิ่งยึดติดกันเสาซึ่งนับว่าไม่เหมือนกับธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องแต่ความสง่าดังที่กล่าวมาจึงเริ่มมีการปรับใช้นำป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้สำหรับการโฆษณาและก็ประชาสัมพันธ์ร้านค้ากันต่อมาในคราวหลัง
   สำหรับ[b]ป้ายธงญี่ปุ่น[/b]หรือ j-flagนั้นควรมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งจะต้องครบองค์ประกอบโน่นคือ 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยอุปกรณ์นั้นจะเป็นชนิดในก็ได้ ซึ่งโดยปัจจุบันนิยมใช้พลาสติกไวนิลเนื่องจากแพงถูกและก็
ทนต่อสภาพแวดล้อม แสงแดดได้ดิบได้ดี เพื่อความสบายในการใช้งานกลางแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่จะฐานให้สามารถแขวน
ป้ายญี่ปุ่นหรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะส่วนประกอบของขาตั้งก็จะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้จัดทำ แต่ว่าอย่างไรก็ตาม
ถ้าเอ่ยถึงป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจะต้องคิดถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวดิ่งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้ผลิตและก็ผู้จัดจำหน่ายป้าย
ประเภทนี้ก็มักจะขายพร้อมเป็นชุด
   ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวนอน) ที่ประมาณ 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อพอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่มักจะถูกดีไซน์ให้เหมาะกับป้าย แต่ว่าส่วนความสูง (ความยาวแนวดิ่ง)
จะมีนานาประการขนาดขึ้นอยู่กับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ว่า 150 – 180 cm. อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้นั้นมักจะเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดในการพิมพ์มักจะมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปเนื่องจากตั้งอยู่พอดีกับสายตาลายเส้น
จึงจะต้องชัดเจนระดับหนึ่ง ยิ่งไปกว่านี้ป้ายธงญี่ปุ่นมักจะพิมพ์ลายทั้งคู่ด้านเนื่องจากตัวป้ายนั้นถูกแขวนอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็นจากทั้งคู่ฝั่งได้
   ต่อมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่สามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักและก็สมดุลของขาตั้ง โดยต้องมีความกว้างของฐานที่เหมาะสมเพื่อป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง อุปกรณ์ที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะมีรูปร่างแต่งแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น
นอกจากนี้เพื่อความแข็งแรงและก็ทนทานอาจจะมีการหลอมปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีลมแรงได้ดิบได้ดี
แต่ว่าสำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มบางครั้งอาจจะใช้โลหะประเภทอลูมินัมแทนเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและก็เคลื่อนย้ายได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่จะต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นสำคัญ โดยมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากเกินความจำเป็นอยู่ในระดับสายตา
ที่มองเห็นได้และก็สบายต่อการตำหนิดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้ทั้งด้านบนและก็ด้านล่างได้เพื่อสามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละลิ่วได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักจะต้องพอดีกับความกว้างของป้าย เนื่องแต่ถ้าแขนสั้นจนกระทั่งเหลือเกินก็อาจจะก่อให้ป้ายไม่ตึงและก็พับได้ แต่ว่าถ้ามีความยาว
มากเกินความจำเป็นก็จะแขนยื่นโผล่ออกมาจากป้ายทำให้มองเกะกะและไม่งดงาม นอกจากนี้แขนของขาตั้งส่วนล่างควรจะถูกดีไซน์ให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อพอดีกับความสูงของป้ายในเรื่องที่ความสูงของป้ายน้อยเกินไปดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการแปลงป้าย
   ในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งนอกและก็ภายในอาคาร ซึ่งจะต้องใคร่ครวญด้านการเลือกใช้อุปกรณ์
ก่อนการดีไซน์ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าใช้นอกอาคารจะต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อสภาพอากาศและก็แสงแดด ตัวขาตั้งจะต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ต้านกระแสลม พายุฝน แล้วก็จะต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น ทั้งนั้นเพื่อสามารถใช้นานได้ช้านานและก็คุ้มค่า
รูปแบบของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นโดยมากมักใช้สำหรับการอีเวนท์และก็นิทรรศการต่างๆเพราะขนถ่ายได้ง่าย ออมพื้นที่ และก็
ไม่ต้องหาตำแหน่งติดป้ายเนื่องจากสามารถนำไปวางได้โดยทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความสวยและก็ดึง
ดูดความพึงพอใจของลูกค้าได้ดิบได้ดี ซึ่งมักจะพบเจอได้ตามงานจัดบูท หน้าแผนการต่างๆซึ่งจะก่อให้แผนการนั้นมองสง่างาม น่าเชื่อถือ
ได้เป็นอย่างดี ซึ่งพบเจอได้ตามแผนการบ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆเป็นต้น สำหรับผู้ประกอบจำพวกร้านค้าก็นิยม
ใช้ป้ายประเภทนี้วางหน้าร้านค้าเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โฆษณาสินค้า ที่ไม่อยากติดเป็นการถาวร สามารถแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านค้าได้สบายและก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจึงนับเป็นทางเลือกใหม่ของโฆษณาที่ไม่ควรละเลย

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

10
แจกฟรี Ebook ในงานสัมมานาหลักหลายหมื่นบาท

เนื้อหาสุดคุ้่ม ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
-เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย มีชัยไปกว่าครึ่ง
-เจาะลึกกลุ่มเป้าหมายทุกระดับ 
-กลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มควรขายอะไร
-ใช้กลุ่มเป้าหมายอย่างไรให้เป็นประโยชน์
-สร้างคอนเท้นอย่างไรให้โดนกลุ่มเป้าหมาย
-พบกับสุดยอดเครื่องมือในการส่งคอนเท้นที่ทรงพลัง
-วิเคราะห์เจาะลึก ด้วยkpi ระดับ Agency 
-Etc อีกมากมาย

แอดไลน์ มาที่ @shanecorp (มี@ด้วยนะ) 
แล้วพิมพ์ ว่า ebook 

หรือคลิ๊กที่ https://line.me/R/ti/p/%40jpc8349a

www.tissuegluta.com

11
อื่นๆ / Vinil
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 12:21:31 am »

รับทำป้ายไวนิล
การตำหนิดป้ายเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับการแสดงตำแหน่งร้านขายของ ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและก็เป็นที่นิยมกันมาก
ในประเทศไทยจวบจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยแนวทางนี้มีเป้าหมายที่กรุ๊ปลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลายแหล่
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่ว่าจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงพื้นใดพื้นที่หนึ่งแค่นั้น ซึ่งป้ายประเภทที่ยอด
นิยมและก็|แล้วก็ใช้กันอย่างแพร่หลายสูงที่สุดอาจไม่พ้นป้ายประเภทไวนิล เหตุเพราะมีราคาประหยัด ใช้งานง่าย น้ำหนักเบาและก็|แล้วก็ย้ายที่|โยกย้ายได้สะดวก 
นอกเหนือจากนั้นยังมีผู้ประกอบกิจการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอควรทำให้การจัดซื้อ หาสามารถทำได้โดยสะดวก 
ป้ายไวนิลคือป้ายที่ทำมาจากพลาสติกโพลีเมอร์ประเภทพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
คุณสมบัติพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีคงทนถาวรต่อแดดหรือรังสียูวีและก็ความร้อน รวมทั้งเพิ่มความแข็งแรงคงทนต่อแรง
ชนและก็มีคงทนถาวรต่อการเปลี่ยนแปลงกับสภาพการณ์อากาศ นอกเหนือจากนั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่เด่นเมื่อเปรียบ
กับงานป้ายที่ทำจากวัสดุอื่นๆข้อแรกเป็นไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะดังป้ายที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ ข้อสองเป็นไม่
พบปัญหาที่เกิดขึ้นกับการสึกหรอหรือบิดงอและก็กำเนิดสนิมดังป้ายประเภทโลหะ ข้อสามเป็นมีสามารถคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
ดังป้ายประเภทกระดาษ และก็ข้อสุดท้ายยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ว่าใช่ว่าป้ายประเภทนี้
ไม่มีจุดด้วยเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น ยกตัวอย่างเช่น อาจจะมองไม่มีมูลค่าและก็สวยสดงดงามเท่ากันป้ายไม้ ไม่คงทนแข็งแรงราวกับป้ายเหล็ก 
ราคาแพงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่และก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเปรียบเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องจากคุณลักษณะจากที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้นานาประการต้นแบบ ทั้งสามารถใช้ภายใน
อาคารซึ่งสาระสำคัญของป้ายที่ใช้งานประเภทนี้เป็นป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตาเห็นได้ง่าย ซึ่งนี่ก็แปลว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ต้องมีความละเอียดของความคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่ควรแตกมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นการเลือกผู้รับทำป้ายไวนิลจึงสำคัญมากกว่าพอเพียง
สมควร แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่เนื่องจากลักษณะผิวและก็สามารถของเครื่องพิมพ์เป็นไปได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกเลยทีเดียวโดยเฉพาะ
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก เพราะฉะนั้นการใช้งานป้ายไวนิลควรที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือต้องมีระยะห่างสำหรับเพื่อการมองดูพอควรและก็ตัวป้ายจำต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอควร เป็นต้น ในการใช้งานด้านนอกอาคารซึ่งการใช้งานในรูปแบบนี้จะได้ใช้สมรรถนะของ
คุณลักษณะของป้ายได้สุดกำลังในด้านของการทนต่อแดดและก็สิ่งแวดล้อม ซึ่งหากใช้งานนอกอาคารนั้นควรทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่พอเพียง
สมควรเพื่อให้ผู้เดินทางไปๆมาๆสามารถเห็นได้ง่าย โดยจะประยุกต์ใช้โดยการตำหนิดตามอาคาร กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำได้ทั้งผอง 
แต่ว่าทั้งนั้นถึงแม้ป้ายไวนิลจะสะดวกและก็มีราคาไม่แพงมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าหากจำต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่จนถึงเกินไปราวกับป้ายบิลกระดานที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงคงทนต่อสิ่งแวดล้อม ยกตัวอย่างเช่น กระแสลม ฝนฟ้าอากาศ รวมถึงเงินลงทุนอาจจะสูงกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
จากที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการแข่งหรือผู้ประกอบกิจการรองรับพอควร สังเกตได้ว่าจะมีการแข่งทาง
ด้านราคากันค่อนข้างสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งส่วนมากชอบประเมินราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการจำต้องพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจและก็คุณภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยธรรมดาจะถูกระบุเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งก็คือหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด เพราะฉะนั้นยิ่งตัวเลขยิ่งมากก็จะมีความละเอียดและก็ความคมชัดเพิ่มมากขึ้น 
เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกใช้บริการรับทำป้ายจำต้องเปรียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าสำหรับบริการด้วย โดยมากเครื่องพิมพ์ประเภทไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความละเอียดต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
อาคาร หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงกว่าแทบเท่าตัวสามารถใช้ในอาคาร ตัวอักษรขนาดเล็กและก็จำต้องมองดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยธรรมดานั้นสามารถแบ่งตามวัสดุได้ 2 ประเภทโน่นเป็น 1. ป้ายไวนิลประเภททึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปที่สามารถพบเจอได้ตามนอกอาคาร ข้างถนน ซึ่งจะผิวของป้ายจะทึบไม่อาจจะมองดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลประเภทโปร่งแสง ซึ่งจะ
มีราคาที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่ผิวจะสามารถมีแสงลอดผ่านได้ ซึ่งชอบใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากด้านหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายมองเด่น เห็นได้แจ่มชัดและก็สวยสดงดงามมากขึ้นเรื่อยๆ การเลือกใช้ประเภทใดก็ตามนั้นก็จำต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
สุดท้ายในปัจจุบันต่างมีผู้ประกอบกิจการสมัยใหม่เพิ่มขึ้นโดยตลอดสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างความ
รู้จักในตัวสินค้าหรือร้านขายของให้กับผู้ใช้รายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมาก โดยเฉพาะป้ายไวนิลนั้นถือได้ว่างานพิมพ์ที่คุ้มทั้งใน
ด้านคุณลักษณะประโยชน์การใช้งานและก็คงทนถาวรสูงที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา

12
** รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ คนไทยล้วน ราคาถูก และบริการอื่นๆครบวงจร **
- สร้างความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เป็นการช่วยโปรโมทเพจให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น
- ทำให้ลูกค้าค้นหาแฟนเพจเราได้ง่ายขึ้น
- ช่วยกระตุ้นยอดขาย

-ทำไมต้องใช้บริการกับเรา🌟
- เป็นไลค์คนจริง คนไทย 100%
- ราคาถูก เพิ่มไลค์เสร็จเร็วที่สุด
- ปลอดภัยไม่ต้องใช้รหัส ไม่ต้องตั้งเป็นแอดมิน

*สนใจติดต่อ*
* Line : like1like2
* https://goo.gl/ndrGuS
* บริการตลอด 24 ชม. *

13
อื่นๆ / พิมพ์กล่อง,พิมพ์กล่องสบู่
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 08:48:05 am »

พิมพ์กล่องสบู่ ช่วยเหลือผลิตภัณฑ์
ธุรกิจเรื่องความสวยสดงดงาม เป็นธุรกิจที่สะดุดตามากในช่วง 3-4 ปีให้หลัง เนื่องจากมันเป็นหนึ่งในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีปริมาณการ
เติบโตโดยตลอดในลำดับที่สูงได้ ทั้งที่สถานการณ์ทางเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เราๆก็เข้าใจกันดี !) ต้นสายปลายเหตุที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ใน
ช่วงเวลาที่ธุรกิจด้านอื่นๆมีสภาพถดถอยก็เนื่องมาจาก ตอนนี้ผู้คนมีความสนใจในเรื่องรูปร่างหน้าตาแล้วก็สุขภาพมากเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็มากับความ
นิยมสำหรับเพื่อการแชร์รูปภาพของตนในสื่อสังคมออนไลน์ ที่เป็นเสมือสื่อส่วนตัวที่เราสามารถแสดงตนให้คนทั่วโลกได้มองเห็น ! แล้วคนไหนล่ะ จะไม่อยากมองสวย
มองหล่อ ! เมื่อปรากฏตัวต่อสายตาคนอื่นจำนวนหลายชิ้นแบบนี้  ! การหาวิธีให้ตัวเองดูดีก็เลยเกิดขึ้นสารพัน ตั้งแต่แบบเล่นๆเลียนแบบๆตัวอย่างเช่น โปรแกรมหรือ
แอพแต่งภาพ ไปจนกระทั่งการ ออกกำลังกาย แล้วก็การใช้สินค้าเพื่อเสริมสุขภาพต่างๆแล้วก็แม้คนไหนอยากเกาะกระแสความนิยมนี้แล้วก็อยาก ทำธุรกิจ
ที่น่าสนใจกลุ่มนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนสูงเกินความจำเป็น การผลิตสบู่สมุนไพรออกวางขายเป็นลู่ทางที่น่าสนใจมาก ! สูตรดีๆเหมาะสมๆมีเยอะมากแล้วก็เรา
ยังสามารถจ้างโรงงานผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ของเราได้ตามปริมาณที่เราอยากได้แล้วก็งบประมาณที่เรามีอีกด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของ
เราเป็นที่พึงพอใจแล้วก็ขายออก ก็คือ เรื่องของ “พิมพ์กล่อง” ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอก โดยเหตุนี้สิ่งที่เราควรจะมีความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือ ประเด็นการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ! เพราะการสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ส่งผลต่อการสร้างยอดจำหน่าย ไม่ใช่เพียงแค่ พิมพ์กล่องสบู่ มาเอาไว้ใส่แค่สิ่งเดียว
สิ่งที่เราควรจะพิจารณาก่อนสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ เช่น...
1.รูปทรงของกล่อง ที่เราจะ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องมีเอกลักษณ์ช่วยเหลือผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเหมาะสม นำไปสู่การเขียนนึกออกง่ายเมื่อมันมีจุดแข็งที่แตก
แตกต่างจากของเจ้าอื่นๆ
2.ภาพแล้วก็เนื้อความที่เราจะใส่ลงไปสำหรับเพื่อการ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องเหมาะสมรวมทั้งถูก อย่าลืมว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องได้รับการยืนยันก่อนจัดจำหน่าย 
เราจะต้องไม่ลืมข้อมูลส่วนนี้แล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ด้วยบทความนี้ แม้กระนั้นเวลาที่จะ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องมองว่าเมื่อใส่ลงไปบนกล่อง จะไม่ทำให้ความงามน่า
พึงพอใจของกล่องสบู่ของเราต่ำลง นั่นก็เลยจะเป็นการดีไซน์แล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ที่ดี
3.รูปภาพแล้วก็สีที่เราจะใส่ลงไปในตอน พิมพ์กล่องสบู่ ต้องสามารถเล่าถึงอย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสีสำหรับเพื่อการ 
พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องมองให้ดี นอกเหนือจากสื่อความหมายมันจะต้องสะดุดตาเวลาอยู่บนชั้นวางด้วย !
4.ต้นทุนไม่สูงเกินความจำเป็น เรื่องนี้สำคัญมาก มีผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่ไม่น้อยที่ทำผิดพลาดในเรื่องราคาของบรรจุภัณฑ์ หรือการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ทำให้ต้น
ทุนสูง การ พิมพ์กล่องสบู่ ไม่ต้องเน้นความดกหรือแข็งแรงเกินความจำเป็น เพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกแกะทิ้งเมื่อจะใช้งาน
นี่เป็นเรื่องที่เราควรจะพิจารณาให้ดีก่อนที่จะมีการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ซึ่งเราจะมีความคิดเห็นว่ามันมีความจำเป็นแล้วก็ส่งผลต่อธุรกิจของเราอย่างชัดเจน

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง

14


บริษัทวีรภัทรลิสซิ่ง ทั่วประเทศ ทำได้หมด  ทำได้ทุกประวัติ
ต้องการเงินด่วน เงินอนุมัติเร็ว 
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469
เพิ่มเพื่อนที่
https://line.me/ti/p/nCynZAQRGg
https://line.me/ti/p/KgEGUxWIYy
หรือ แอดไลน์ไอดี: VRP88

ข้อดี จุดเด่น ในการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ซื้อขายรถยนต์ โอนย้ายไฟแนนซ์ ไม่เช็คเครดิตบูโร กับเรา
1.โอนย้ายไฟแนนซ์ได้ รับปิดไฟแนนซ์เก่าเพื่อโอนย้าย
2.ค้างค่างวดไฟแนนซ์เก่าก็สามารถนำมาจัดใหม่กับเราได้
3.ติดเครดิตบูโร ติดแบล็กลิส blacklist ก็จัดได้
4.ไฟแนนซ์เดิมค้างค่างวดหลายงวด จะยึด ลองมาจัดกับเราดู
5.สำหรับการรีไฟแนนซ์ โอนย้ายไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องจอดรถ
6.เป็นไฟแนนซ์ที่ถือหุ้นโดยกลุ่มธนาคาร มีความมั่นคงสูง วางใจได้
7.อัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ไม่สูงมาก
8.ยินดีบริการถึงที่บ้านท่าน ถ้าท่านต้องการ
9.ปรึกษาได้ ไม่จัด ไม่เป็นไร


=========================================
ให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องรถ แนะนำลูกค้าให้เหมาะสมกับสถาบันการเงินใด 
ถ้าลูกค้าต้องการยอดจัดมากเป็นพิเศษต้องเลือกที่ใด, ที่ใดให้ดอกเบี่้ยต่ำที่สุด 
หรือที่ใดสามารถจะทำให้ลูกค้าได้เงินมาใช้ได้เร็วที่สุด ลูกค้าทุกอาชีพ 

=========================================

เอกสารไม่ชัดเจน เราจัดให้ได้ ติดแบล็คลิสผ่านง่ายๆ 
ต้องการ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ,ย้ายไฟแนนซ์ , จัดไฟแนนซ์ สามารถใช้บริการเราได้ 
เจ้าหน้าที่การตลาด บริการวิ่งไปจัดให้ถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน ครับสะดวกผ่านง่าย 
ไม่ใช้สเตทเมนท์ ,ติดบูโร จัดได้ครับ , เงินเดือนเหลือติดบัญชีน้อยจัดผ่าน, 
งานส่วนตัวได้ทุกอาชีพ ครับโทรคุย สอบถามได้ครับ 
เราสัญญาว่าจะเลือกไฟแนนซ์ที่เหมาะและที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่านคะ*****

=========================================
ติดต่อเราได้ที่ 
https://www.facebook.com/finance.veerapat/
https://www.facebook.com/VeerapatKB/
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469

15


บริษัทวีรภัทรลิสซิ่ง ทั่วประเทศ ทำได้หมด  ทำได้ทุกประวัติ
ต้องการเงินด่วน เงินอนุมัติเร็ว 
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469
เพิ่มเพื่อนที่
https://line.me/ti/p/nCynZAQRGg
https://line.me/ti/p/KgEGUxWIYy
หรือ แอดไลน์ไอดี: VRP88

ข้อดี จุดเด่น ในการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ซื้อขายรถยนต์ โอนย้ายไฟแนนซ์ ไม่เช็คเครดิตบูโร กับเรา
1.โอนย้ายไฟแนนซ์ได้ รับปิดไฟแนนซ์เก่าเพื่อโอนย้าย
2.ค้างค่างวดไฟแนนซ์เก่าก็สามารถนำมาจัดใหม่กับเราได้
3.ติดเครดิตบูโร ติดแบล็กลิส blacklist ก็จัดได้
4.ไฟแนนซ์เดิมค้างค่างวดหลายงวด จะยึด ลองมาจัดกับเราดู
5.สำหรับการรีไฟแนนซ์ โอนย้ายไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องจอดรถ
6.เป็นไฟแนนซ์ที่ถือหุ้นโดยกลุ่มธนาคาร มีความมั่นคงสูง วางใจได้
7.อัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ไม่สูงมาก
8.ยินดีบริการถึงที่บ้านท่าน ถ้าท่านต้องการ
9.ปรึกษาได้ ไม่จัด ไม่เป็นไร


=========================================
ให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องรถ แนะนำลูกค้าให้เหมาะสมกับสถาบันการเงินใด 
ถ้าลูกค้าต้องการยอดจัดมากเป็นพิเศษต้องเลือกที่ใด, ที่ใดให้ดอกเบี่้ยต่ำที่สุด 
หรือที่ใดสามารถจะทำให้ลูกค้าได้เงินมาใช้ได้เร็วที่สุด ลูกค้าทุกอาชีพ 

=========================================

เอกสารไม่ชัดเจน เราจัดให้ได้ ติดแบล็คลิสผ่านง่ายๆ 
ต้องการ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ,ย้ายไฟแนนซ์ , จัดไฟแนนซ์ สามารถใช้บริการเราได้ 
เจ้าหน้าที่การตลาด บริการวิ่งไปจัดให้ถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน ครับสะดวกผ่านง่าย 
ไม่ใช้สเตทเมนท์ ,ติดบูโร จัดได้ครับ , เงินเดือนเหลือติดบัญชีน้อยจัดผ่าน, 
งานส่วนตัวได้ทุกอาชีพ ครับโทรคุย สอบถามได้ครับ 
เราสัญญาว่าจะเลือกไฟแนนซ์ที่เหมาะและที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่านคะ*****

=========================================
ติดต่อเราได้ที่ 
https://www.facebook.com/finance.veerapat/
https://www.facebook.com/VeerapatKB/
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469

หน้า: [1] 2 3 ... 41